nกำลังออนไลน์
· บุคคลทั่วไปออนไลน์: 1

· สมาชิกออนไลน์: 0

· สมาชิกทั้งหมด: 109
· สมาชิกใหม่: Boonchokเข้าสู่ระบบ
User name

รหัสผ่านลืมรหัสผ่าน?
ขอรหัสผ่านใหม่.
signal24km
signal24km
signal24km
เว็บเพื่อนบ้าน
ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองทัพภาคที่ ๔

กองพันทหารสื่อสารที่ ๓๕

กองพันทหารสื่อสารที่ ๒๑

กองพันทหารสื่อสารที่ ๒๓

กองพันทหารสื่อสารที่ ๑๕

อาร์มี-ยูไนเต็ด

กองงานในพระองค์สมเด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

ดูสถิติการเข้าชมเว็บของคุณ
ฝากข้อความ
คุณต้องLogin ก่อนฝากข้อความ.

27/06/2013 12:21
Admin มีความจำเป็นต้อง ลบ กิจกรรม บ้างส่วนออก และลบ user ที่สมัครเข้ามา ไม่ใช้ชื่อจริง หรือ อ่านชือไม่ออก ออกจากระบบ เนื่องจาก มีปัญหา กับเว็บไซค์ จริงแจ้งมาเพื่อให้
สมาชิกทราบ สำหรับท่านได้ที่เข
้าใ

superbig
20/06/2012 21:20
Hello everybody.How're you doing guys.

กำลังพล
11/02/2012 16:15
รักส.24รักผู้บังคั
บบัญชา รักพี่ๆเพื่อนๆน้อง
ทุกคนครับ

ส.อ.เจษฏา
04/12/2011 17:17
ขอพระองค์ทรงมีพระพ
ลานามัยที่สมบูรณ์

22/06/2011 13:41
สักการะ..ย่าโม..ขอ
อำนาจ.บารีมีของย่า
โม..จงพิทักษ์รักษา
.กำลังพล.ส.พัน.24.
.และครอบครัว..จงมี
แต่ความสุขความเจริ
ญด้วยเถิด..สาธุ สาธุ สาธุ. Smile

08/03/2011 19:51
เม.ย.54 ใครจะมาปฏิบัติงานท
ี่ ศสท.กอ.รมน.ภาค 4 บ้าง แจ้งกองร้อยนะครับ อย่ากลัวงาน กำลังพลขอกลับ 4 นาย

โสภาส
10/02/2011 14:16
ตรวจร่างกายประจำปี
ตกค้าง ตรวจในเดือน มี.ค.54 วัน เวลา ทาง รพ.ค่าย ฯ จะแจ้ง ให้ทราบต่อไป

แม่บ้าน ส.4
09/02/2011 22:30
เป็นกำลังใจให้ทหาร
ทุกนาย

sangsuriyan
21/01/2011 13:28
ตรวจร่างกายประจำปี
วันไหน ตกค้างวันไหน ใครทราบแจ้งด้วย

16/01/2011 18:45
ขอแสดงความยินดีกับ
พี่เนตร กับพี่โยครับ..ด้วย
ครับ

ข้อความเก่า
ข้อมูลจราจร
การติดตามภาพถ่ายล่าสุดจากดาวเทียม


ImagesShack
ฝากรูปไว้กับเว็บ
ImageShack®(ขณะอัพโหลด กรุณารอสักครู่)
สถานีบันเทิง
วีดีโอ

รายการวีดีโอ: 13
เพลง

รายการเพลง: 4
เข้าสู่ระบบ
User name

รหัสผ่าน

ลืมรหัสผ่าน?
ขอรหัสผ่านใหม่.
กำหนดการจัดงานวันกองทัพไทย

                   

กำหนดการจัดงานวันกองทัพไทย
มกราคม วันกองทัพไทย

            การจัดงานวันกองทัพไทย ในวันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๐ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ และเตือนใจให้ประชาชนชาวไทยทุกหมู่เหล่าร่วมใจกันน้อมรำลึกถึงวีรกรรม และคุณงามความดีนักรบไทยที่ได้เสียสละเลือดเนื้อและชีวิตเพื่อ ปกป้อง รักษาเอกราชและอธิปไตยของชาติไทยไว้ให้ลูกหลานสืบต่อมาจนถึงทุกวันนี้
            สำหรับกิจกรรมเนื่องในวันกองทัพไทย ๑๘ มกราคม ๒๕๕๐ นั้น กองบัญชาการทหารสูงสุด ได้จัดร่วมกับกองทัพบก กองทัพเรือ และกองทัพอากาศ ดังนี้
            เวลา ๐๘.๓๐ นาฬิกา พลเอก บุญสร้าง เนียมประดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เป็นประธานประกอบพิธีวางพวงมาลา สักการะดวงวิญญาณของนักรบไทยผู้กล้าหาญในอดีต ณ ลานประกอบพิธีอนุสรณ์สถานแห่งชาติ ดอนเมือง
            เวลา ๐๙.๐๐ นาฬิกา พิธีสงฆ์ และอุทิศส่วนกุศลแด่ดวงวิญญาณนักรบไทย ณ อนุสรณ์สถานแห่งชาติ ดอนเมือง
            เวลา ๑๐.๐๐ นาฬิกา กองบัญชาการทหารสูงสุด กองทัพบก กองทัพเรือ กองทัพอากาศ และกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน จัดนายทหารชั้นผู้ใหญ่เป็นผู้แทนไปเยี่ยมและมอบของขวัญแก่ทหาร ตำรวจ พลเรือน อาสาสมัครที่ได้รับบาดเจ็บเนื่องจากการปฏิบัติหน้าที่ป้องกันประเทศ ณ สถานพยาบาลหรือสถานพักฟื้นต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ณ โรงพยาบาลทหารผ่านศึกโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า โรงพยาบาลภูมิพลอดุลเดช และโรงพยาบาลตำรวจ
            เวลา ๑๔.๓๐ นาฬิกา พิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงไทยเฉลิมพล ณ ที่ตั้งหน่วยทหารแต่ละเหล่าทัพ ซึ่งถือเป็นประเพณีที่สำคัญยิ่ง สำหรับผู้ที่เป็นทหารรับใช้ประเทศชาติ จะเป็นทหารที่สมบูรณ์ก็ต่อเมื่อได้กระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพลแล้วเท่านั้น โดยกองบัญชาการทหารสูงสุด กระทำพิธีที่กองพันสื่อสารทหาร ทุ่งสีกัน ดอนเมือง กองทัพบก กระทำพิธีเป็นส่วนรวมที่กรมทหารราบที่ ๑๑ รักษาพระองค์ บางเขน กองทัพเรือ กระทำพิธีหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี กองทัพอากาศ กระทำพิธี ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนนายเรืออากาศ ดอนเมือง สำหรับหน่วยทหารอื่น ๆ ที่มีที่ตั้งนอกเขตจังหวัดทหารบก กรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดใกล้เคียงกัน จะกระทำพิธีรวมกัน ณ ที่ตั้งหน่วยทหาร หรือพื้นที่ที่เหมาะสม
            เวลา ๒๐.๒๐ – ๒๑.๐๐ นาฬิกา หลังข่าวประจำวัน พลเอก บุญสร้าง เนียมประดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด และผู้บัญชาการเหล่าทัพ กล่าวคำปราศรัยพร้อมเสนอผลงานที่สำคัญ ๆ ในรอบปีของกองบัญชาการทหารสูงสุด และเหล่าทัพ ทางสถานีโทรทัศน์ร่วมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ถ่ายทอดทางสถานีวิทยุกระจายเสียงทั่วประเทศ
            สำหรับการเผยแพร่กิจกรรมทหารกองบัญชาการทหารสูงสุดและเหล่าทัพ เสนอการกิจด้านการป้องกันประเทศ การสนับสนุนงานตามโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ การพัฒนาประเทศและการช่วยเหลือประชาชน การป้องกันและปราบปรามยาเสพติด การฝึกบรรเทาสาธารณภัยร่วมระหว่าง ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กระทรวงกลาโหม และกระทรวงมหาดไทย การปฏิบัติการเพื่อรักษาสันติภาพ โดยนำเผยแพร่ทางสถานีโทรทัศน์ต่อจากคำปราศรัยของผู้บัญชาการทหารสูงสุด และผู้บัญชาการเหล่าทัพ

ประวัติวันกองทัพไทย

            กองทัพไทยมีประวัติศาสตร์การต่อสู้เคียงข้างกับการสร้างประเทศชาติให้เป็นปึกแผ่นและเจริญรุ่งเรืองมายาวนาน นับตั้งแต่สมัยกรุงสุโขทัยที่ พ่อขุนศรีอินทราทิตย์ได้รวบรวมชาวไทยตั้งราชอาณาจักรโดยยึดหลักในการ สร้างกองทัพเพื่อป้องกันประเทศว่า “ชายฉกรรจ์ทุกคน ต้องเป็นทหาร เพื่อจะได้ ป้องกันบ้านเมืองให้ปลอดภัย”
       
    ครั้นถึงสมัยกรุงศรีอยุธยาปีพุทธศักราช ๑๙๙๑ ตรงกับ รัชสมัยสมเด็จพระบรมไตรโลกนาถ ได้มีการแบ่งกิจการทหารกับพลเรือนออกจากกัน ในส่วนราชการทหารทรงแต่งตั้งสมุหกลาโหมเป็นผู้บังคับ-บัญชา มีการจัดกำลังแบ่งเป็น ๔ เหล่า ได้แก่ ราบ (เดินเท้า) ม้า รถ ช้าง หรือที่เรียกว่า“จตุรงคเสนา” ปีพุทธศักราช ๒๐๘๑ ในรัชสมัยพระชัยราชาธิราช ได้มีการใช้อาวุธที่ทันสมัยในกองทัพ โดยใช้ปืนไฟในการรบกับพม่าเป็นครั้งแรกที่เมืองเชียงกราน ต่อมาปีพุทธศักราช ๒๑๙๙ จึงได้ริเริ่มสร้างปืนไฟขึ้นใช้เอง
            ประเทศไทยของเรานั้นเป็นประเทศที่มีอาณาเขตจรดทะเลและดินแดนของประเทศเพื่อนบ้าน จึงทำให้มีความจำเป็นต้องมีทั้งกำลังทางเรือ และกำลังทางบกไว้เพื่อปกป้องราชอาณาจักร โดยในระยะแรกนับตั้งแต่สมัยกรุงสุโขทัยเป็นต้นมา ยังไม่มีการแบ่งแยกทหารบกและทหารเรือ คงใช้ กองทัพในลักษณะรวมการปกป้องประเทศชาติตามแต่ว่าจะมีภัยรุกรานจากทางด้านใด ต่อมาในสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ พระบาท-สมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ ๔) ทรงริเริ่มให้มีการปรับปรุงกำลังทหารให้ทันสมัย ขึ้นเป็นครั้งแรก และต่อมาในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ ๕) ทรงได้ให้มีการปรับปรุงกิจการทหารแบบสมัยใหม่อย่างจริงจัง โดยทรงโปรดเกล้าฯ ให้จัดตั้งกรมยุทธนาธิการขึ้น เมื่อวันที่ ๘ เมษายน พุทธศักราช ๒๔๓๐ เพื่อบังคับบัญชา ทหารบกและทหารเรืออย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น และได้กำหนดให้วันที่ ๘ เมษายนของทุกปี เป็น
“วันกลาโหม”และต่อมา ได้ถือว่าเป็น “วันกองทัพไทย”ปัจจุบันวันกองทัพไทยตรงกับวันที่ ๑๘ มกราคมของทุกปี โดยได้ถือเอาวันสำคัญทางประวัติศาสตร์ของชาติไทย คือ วันที่สมเด็จ- พระนเรศวรมหาราช ได้ทรงกระทำยุทธหัตถีมีชัยชนะต่อพระมหาอุปราชา เมื่อวันจันทร์ เดือนสอง แรมสองค่ำ จุลศักราช ๙๕๔ ตรงกับวันจันทร์ที่ ๑๘ มกราคม พุทธศักราช ๒๑๓๕ เป็นจุดเริ่มต้นของวันกองทัพไทย
            กองทัพไทย ได้ผ่านการพัฒนาและมีวิวัฒนาการก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ทำให้ในปัจจุบันสามารถมั่นใจได้ว่ากองทัพบกจะเป็นกำลังหลักที่สำคัญของชาติในการปกป้องอธิปไตยของประเทศชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับกองทัพเรือที่ปกป้องราชอาณาจักรทางทะเล และกองทัพอากาศ ในการทำหน้าที่ปกป้องน่านฟ้าไทย ทุกกองทัพต่างปฏิบัติหน้าที่ร่วมกันในการป้องกันอธิปไตยของชาติ โดยมี กองบัญชาการทหารสูงสุด ทำหน้าที่ควบคุม บังคับบัญชา และประสานงาน ระหว่างเหล่าทัพทั้งสาม
            แม้ว่าประเทศไทยของเราจะคงความเป็นปึกแผ่นและมั่นคงมาเป็นเวลานับร้อยปีแล้ว กองทัพไทยของเราก็ยังคงปฏิบัติภารกิจสำคัญและทรงเกียรติ ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะเป็นภารกิจป้องกันการรุกรานภายนอกประเทศ หรือภารกิจเพื่อความมั่นคงภายในประเทศ การต่อต้านก่อการร้ายต่าง ๆ รวมทั้ง การพัฒนาประเทศ ทั้งนี้เพื่อสร้างสรรค์ความเจริญ และความสงบสุขในทุกๆ ด้านให้แก่ประชาชนชาวไทยตลอดไป

ธงชัยเฉลิมพล

            “ธงชัยเฉลิมพล” หมายถึง ธง ซึ่งเป็นเครื่องหมายแห่งชัยชนะประจำหน่วยทหาร เป็นสิ่งชักนำความองอาจแห่งหมู่ทหารทั้งปวง ให้มีชัยชนะต่อข้าศึกด้วยความกล้าหาญ นอกจากนี้แล้วธงชัยเฉลิมพลยังประกอบด้วยสิ่งที่แสดงออกถึง ชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ โดย ธง หมายถึง ชาติ บนยอดคันธงบรรจุพระพุทธรูป หมายถึงศาสนา และเส้นพระเจ้าของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หมายถึง
            พระมหากษัตริย์ โดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จะเสด็จพระราชดำเนินไปทรงประกอบพิธีตรึงหมุดธงในบริเวณพระบรมมหาราชวัง และเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่บุคคลซึ่งเข้ามารับราชการทหารไม่ว่าจะเป็นหน่วยทหารหรือพลทหารจะต้องผ่านพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล จึงจะถือว่าเป็นทหารอย่างสมบูรณ์แท้จริง
            ปีพุทธศักราช ๒๕๒๒ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ได้โปรดเกล้าฯ ให้ตราพระราชบัญญัติธงขึ้นใหม่ กำหนดให้ธงชัยเฉลิมพลให้เป็นธงประจำหน่วยทหารสำหรับพระราชทานให้แก่ กองทัพบก กองทัพเรือ และกองทัพอากาศ โดยธงชัยเฉลิมพลทหารบกมีลักษณะอย่างเดียวกับธงชาติ แต่เป็นรูปสีเหลี่ยมจัตุรัสกว้างด้านละ ๗๐ เซนติเมตร ตรงกลางผืนธงมีรูปอุณาโลมทหารบก และมีชื่อหน่วยทหารสีแดงขลิบริมสีเหลือง เป็นแถวโค้งโอบใต้อุณาโลม ผืนธงมุมบนด้านที่ติดกับคันธงมีรูปพระมหามงกุฎและเลขหมายประจำรัชกาล เป็นตัวเลขไทยสีเหลือง ภายใต้พระมหามงกุฎมีพระปรมาภิไธยย่อสีแดง ขลิบริมสีเหลืองรัศมีสีฟ้า ขอบธงด้านที่ติดกับคันธงมีเกลียวเชือกสีแดง สลับดำ ส่วนด้านอื่นมีแถบจีบสีเหลือง กว้าง ๒ เซนติเมตร
            สำหรับ ธงชัยเฉลิมพลทหารเรือ มีลักษณะอย่างเดียวกับธงชาติ แต่ตรงกลางผืนธงรูปจักร ๘ แฉก แฉกของจักรเวียนไปทางซ้าย และมีสมอสอดวงจักรภายใต้พระมหามงกุฎรูปเหล่านี้เป็นสีเหลือง ขอบธงด้านที่ติดกับคันธงมีเกลียวเชือกสีแดง ส่วนธงชัยเฉลิมพลทหารอากาศมีลักษณะอย่างเดียวกับธงชาติเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส ขนาดกว้างด้านละ ๗๐ เซนติเมตร ตรงกลางผืนธงมีดวงกลมสีฟ้า ภายในดวงกลมมีอุณาโลม ทหารอากาศและมีชื่อหน่วยทหารสีแดงขลิบริมสีเหลือง เป็นแถวโค้งโอบใต้ดวงกลมสีฟ้า ผืนธงมุมด้านที่ติดกับคันธงมีรูปพระมหามงกุฎและเลขหมายประจำรัชกาลของพระมหากษัตริย์ที่พระราชทานเป็นตัวเลขไทยสีเหลืองภายใต้พระมหามงกุฎ มีพระปรมาภิไธยย่อสีแดงขลิบริมสีเหลืองรัศมีสีฟ้า ขอบธงด้านที่ติดกับคันธงมีเกลียวเชือกสีแดงสลับดำ ด้านอื่นมีแถบจีบสีเหลือง กว้าง ๒ เซนติเมตร
            ธงชัยเฉลิมพล นอกจากจะเป็นที่รวมแห่งมิ่งขวัญ และจิตใจของทหารแล้ว ยังเป็นสัญลักษณ์แทนพระองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ไปในกองทัพที่ยกออกไปปฏิบัติหน้าที่ราชการสนามในการต่อสู้ข้าศึกศัตรูเพื่อรักษาเอกราชและอธิปไตยของประเทศชาติอีกด้วย

----------------------------------------

กองสารนิเทศ กรมกิจการพลเรือนทหาร
กองบัญชาการทหารสูงสุด

 

 

 

<<< ร่วมพูดคุย
#1 | If you are on the enthusiasm f เมื่อ August 20 2010 09:24:39
If you are on the enthusiasm for Coach Outlet Coupon ergo considering to worth the discount, hence you fault finish palpable in that contrasted methods. The Coach Bags are rule trend these days since of the pertinent habit of these Coach Purses. Coach Bag understands the direct of latest hermes birkin effect the tout especially dissemble women who are initiation their households grease order to also perfect their confess money.
#2 | ghd hair เมื่อ August 20 2010 09:24:55
You can get a Purple Hair Straighteners for the trip, and not on some GHD Hair Straighteners Styler heavy or bulky leg of the transformer. GHD Straighteners are small and lightweight, they are easily stowed in the luggage.ghd still remains to be the best tool to address the said concerns.
http://www.ghdhairgenuinerealorfake.co.uk
#3 | air jordans เมื่อ September 14 2010 09:16:40
Have you heared of [b]MBT Sale[/b] where is borned in swiss,how to work of mbt shoes on sale ple was walking on the ground or running,might there only lower heel shoes be normal shoes in your mind,mby be youMBT Shoes need taking some time to know this shoes how to help people’s health when P90X DVD on sale works.Scraping bottom For more severe challenges, MBT Footwear we went to mbt shoes clearance control, MBT Lami Shoes automatic rock mode in mountain. Before, we still on the track, MBT Outlet thus we in anything suspicious jeep called rock garden, a series of small rock enchases dirt, we should open the past.P90X M.w alk MBT sure everything will be okay, or at least MBT Sandals is not our own car, we are entering a MBT shop, impressed by Cherokee wheel, making Cheap P90X DVD the rise and fall of the past,MBT Shoes UK because they are continuous.It is proved thatMBT Shoes Outletcan help improve posture and gait, can reduce the pain of back, feet and joints, also can help recover the amount of muscle and burn more calories by working muscles [b]MBT[/b] than normal shoes. The P90X Workout most important advantage is they can help lose weightCheap P90X by increasing muscle activity, strengthening and conditioning.Thus, you’ll be healthier and your body will look better. MBT TEMBEA Shoes The MBT shoes were a fashion brand that many famous actors choose to wear, super models like Heidi Klum,MBT Tariki Shoes Gisele Bundchen.
There is no doubt MBT Tataga Shoes that you wear your shoes MBT going to outside . Experienced heavy sharpening of external environment, MBT must be dusty. And it is so necessary to protect it and keep our MBT Shuguli GTX Shoes for s’ensure that it is clean.MBT Fumba Sandals MBT Sapatu Sandals MBT Habari Sandals MBT Panda Sandals MBT Unono Sandals Nike Zoom BB low vibram five fingers shoes MBT Imara SandalsFor many celebrities have been seen sporting MBT Sandals. The base concept is the curve that creates instability in walking, which mimics the effect of walking barefoot. To counter this, the foot to counteract the muscle and creates a natural body training. MBT sandals are waiting for you.
the materials are mainly leather interface between different Vibram Five Fingers materials and decorative fabrics, showing a wide range of shapes. Summer is approaching,MBT M.Walk Shoes wearing a simple, lightweight clothing,Cheap Nike Hyperize and then with the pair of a type of MBT sandals make your overall shape are quite prominent, but before the early adopters MBT Sport Shoes do not forget to clean the toenails. This summer, choose attractive MBT sandals that will show your personality.
The Air Yeezy Shoes is set to release in only three colorways in Spring 2009.Supra Shoes The first pair hosts a Zen Grey/Light Charcoal colorway, and released in April 2009. Air Jordans 2010 The second Nike Air Yeezy, the Black/Black style,Air Jordan Shoes will drop in May 2009, and the third sneaker which contains a Net/Net colorway will be available for purchase in June 2009. Air Jordan was developed from the West and the strong ties between Nike. Nike’s creative director Mark Smith,cheap jordans a partnership card taken through the process of product innovation. Born from Kanye West’s creative passion,Cheap Air Jordan Shoes built with Nike design and performance innovation, TheAir Yeezys was fine-tuned on stages around the globe, challenging convention by remixing the past to create something uniquely new, jordan kicks as only Nike Air yeezy shoes can. Be sure to choose the right type sandals of Cheap Air Jordans for your sport though.Air Yeezy Shoes If you are into running, a pair of cheapJordan Shoes shoes may be just what you are looking for. If you are playing basketball, Nike Shoes you may wish to pick up a pair of new air yeezys. The shoes for different sports involve different movements, so it is important to have the right pair of shoes. The jordan sneakers are specially built to cater to these movements. NikeSupra Skytop Shoes have various styles and colors.They can be worn by professionals and daily walkers who like to make a fashion statement. Nike brand is known by every athlete today. Puma Shoes produces great athletic shoes in Air Jordans and Women shoes categories, for men, women, boys and girls separately.Air Jordan retro shoesathletic shoes are basic and most Supra Footwear renowned product of the company. The peak quality, best performance, high tech Nike athletic shoes and Supra TK Society are widely used in all over the world. air jordan sneakers offers specific athletic shoes for different sports like baseball, football, tennis, basketball, Air Yeezy For Sale golf, soccer, swim etc.
Asics Shoes Cheap Asics Shoes Asics Whizzer Lo Onitsuka Mid Runner Onitsuka Tokidoki Mex lo Asics Gel Kinsei 2 Asics Gel Lyte III Asics Gel-Stratus 2.1 Asics Running Shoes
Onitsuka Tiger Mexico 66 Onitsuka Tiger Mini Cooper Onitsuka Tiger Olympos Puma Shoes Puma Sneakers Cheap Puma Shoes Puma Speed Cat Puma SF Drift Cat Puma 2010 Sport Shoes
Puma Repli Cat Puma Future Cat Low Puma Speed Cat Big Puma Speed Cat Suede Puma ENGINE Cat Low Puma Basket Brights PUMA SPEED CAT BIG Puma SF Trionfo Low Puma TRIONFO LO L II
Puma Trionfo Low BAYLEE PUMA Lazy insect Puma FUTURE CAT LO ENGINE PUMA BAYLEE FUTURE CAT II Nike Air Max 2010 Cheap Nike Air Max Nike
Air Max On Sale Nike Air Max 87 Nike Air Max 180 Nike Air Max 2003 Nike Air Max 2009 Nike Air Max 360 Nike Air Max 89 Nike Air Max 97 Nike Air Max 95
Air Max Shoes Nike Air Max Ltd Nike Air Max TN Nike Air Max Skyline nike sb dunk nike dunks nike dunk sb shoes nike dunk shoes Air Force 1
Cheap Nike Air Force 1 Nike Air Force 1 Shoes Nike Shox Shoes Nike Shox NZ Nike Shox OZ Nike Shox R3 Nike Shox R4 Nike Shox R4 Torch Nike Shox TL1 Nike Shox Turb
Air Jordan 3 Shoes Air Jordan 1 Shoes Air Jordan 4 Shoes Air Jordan 5 Shoes Air Jordan 6 Shoes Air Jordan 8 Shoes Air Jordan 9 Shoes Air Jordan 10 Shoes Air Jordan 11 Shoes
Air Jordan 12 Shoes Air Jordan 13 Shoes Air Jordan 14 Shoes Air Jordan 17 Shoes Air Jordan 18 Shoes Air Jordan 19 Shoes Air Jordan 23 Shoes Air Jordan 24 New Shoes Ugg Bailey Button Ugg Classic Argyle Knit Ugg Classic Cardy Ugg Classic Crochet Ugg Classic Mini Ugg Classic Short Ugg Classic Tall Ugg Classic Tall Stripe Ugg Gypsy Sandal Ugg Mayfaire Ugg Napoule Sandal Ugg Nightfall Ugg Skimmer Ugg Sundance II Ugg Ultimate Bind Ugg Ultra Short Vlado Shoes cheap Vlado Shoes
SPX Shoes DC Shoes Clae Shoes Punkrose Shoes Lacoste Shoes Men Lacoste Shoes Women's Lacoste Shoes Classic Timberland Kid's Timberland Boots Men's 6 Inch Boots Men's Custom Boots Men's Roll-Top Boots Women's 6 Inch Boots Women's High Top Boots Women's Roll-Top Boots Men's Adidas 35TH Anniversary Men's Adidas Adicolor Series
Men's Adidas Campus Series Men's Adidas Crystal Series Men's Adidas High Top Men's Adidas Stan Smith Men's Adidas Originals Men's Nike Dunk SB Women's Nike Dunk SB Nike Shox NZ Nike Shox OZ Nike Shox R3 Nike Shox R4 Nike Shox TL1 Nike Shox TL3
Air Jordan Fusion 1 Air Jordan Fusion 2 Air Jordan Fusion 3 Air Jordan Fusion 4 Air Jordan Fusion 6 Air Jordan Fusion 7 Air Jordan Fusion 8 Air Jordan Fusion 10
Air Jordan Fusion 11 Air Jordan Fusion 12,
Air Jordan Fusion 13 Air Jordan Fusion 20 Air Jordan Fusion 23 Air Jordan Fusion 25 Air Jordan 6 Rings Force Fusion Vibram Five Fingers Shoes Vibram Five Fingers KSO Black Black Allen Iverson Basketball Shoes Carmelo Anthony Basketball Shoes Dwight Howard Basketball Shoes Gilbert Arenas Basketball Shoes Kevin Durant Basketball Shoes Kobe Bryant Lebron James Shoes Scottie Pippen Basketball Shoes Steve Nash Basketball Shoes Tim Duncan Basketball Tony Parker Basketball Shoes Tracy McGrady Shoes USA Team Basketball Shoes Vince Carter Basketball Shoes Clae Shoes Men Radii Shoes Radii Straight Jacket Radii Strangler Shoes Radii Timeless Deluxe Women Radii Shoes Reebok Shoes Men Reebok Shoes Women Reebok Shoes Punkrose Shoes Shmack Shoes SPX Shoes SPX Men Shoes SPX Women Shoes Giuseppe Zanotti Shoes Jimmy Choo Shoes New Style Christian Louboutin Babyphat Shoes MBT Barabara Shoes MBT Changa Shoes MBT Chili Shoes MBT Ema Sandals MBT Fumba Sandals MBT Habari Sandals MBT Lami Shoes MBT M.Walk Shoes MBT Panda Sandals MBT Salama Sandals MBT Sport Shoes MBT Staka Sandals MBT TEMBEA Shoes MBT Unono Sandals MBT VOI Shoes
#4 | ChristianLouboutin เมื่อ October 09 2010 16:02:04
Your search for the perfect pair of bridal Christian Louboutin ends here. Our collection includes the latest styles of bridal Christian Louboutin Shoes by Louboutin Shoes called the wedding. Wedding Shoes, which was created historically hard fashio Discount Christian Louboutin style. Christian Louboutin Sale completely changed its image in recent years to become a fashion brand. A pair of Louboutin Sale, so comfortable that you really do not want to come and get rid of them and wish Christian louboutin Classic Blac thigh Christian louboutin Boots I had bought a dozen pairs at the Christian louboutin D'orsay same time. The fit your feet so Christian louboutin Hot Red perfectly that you can almost forget they are even Christian louboutin Mary Janes. Christian louboutin Pumps magnificent neoclassical jewel man Christian louboutin Sandals, located just off the Christian louboutin Slingback, is just around the corner from the Jimmy Choo Boots of Art and Jimmy Choo Pumps de Armas, where actress Jimmy Choo Sandals shows. This track the last two years also Jimmy Choo Slingbacks fetish for sale include three or more critical of the people of the splendor of the Old Testament in general rather than on the intent of the Shoe louboutin.
#5 | LouisVuittonSale เมื่อ October 11 2010 13:23:12
As a dog lover, you and your child can find a favorite. If you like <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com"><strong>Louis Vuitton</strong></a>, <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com">Louis Vuitton Sale</a> and <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com">Louis Vuitton Bags</a> – only a few inches in size, you can get one. For example, <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com">Louis Vuitton Handbags</a> you could get a German Shepherd, St. Bernard and Doberman <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com">Replica Louis Vuitton</a> or a smaller species (eg size inches) Poodle, <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com">LV</a> Chihuahua and some base, you can find <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-watches-c-104.html">Louis Vuitton Watches</a> a hard to find and easy to like many of them <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-handbags-c-90.html">Lv handbags Sale</a> at no additional cost or delay. In fact, <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-handbags-c-90.html">Louis Vuitton Handbags sale</a> you and your children can see them more <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-handbags-c-90.html">LV Bags Sale</a> than 132 all Webkinz and Lil 'Kinz pictures, <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-handbags-c-90.html">Replica LV Bags Sale</a> including all Webkinz dog. Vs. local retail stores <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-handbags-suhali-leather-c-90_30.html">Louis Vuitton Suhali Leather</a> online stores Parents have two choices in <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-wallets-c-1.html">LV Wallets</a> where to buy Webkinz or Lil 'Kinz, both the <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-belts-c-115.html">LV Belts</a> local retail store or online toy toy store. <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-scarves-c-123.html">Louis Vuitton scarf</a> Choose a local retail store to provide the most <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-handbags-2009-collection-c-90_94.html">Louis Vuitton 2009 Collection Sale</a> efficient way to buy these pet toys. You can <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-handbags-2010-collection-c-90_31.html">Louis Vuitton 2010 Collection Sale</a> travel there to see them before the <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-handbags-black-murakami-c-90_96.html">Louis Vuitton Murakami Bag Sale</a> call to carry the most popular stores. <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-handbags-clutches-c-90_113.html">Louis Vuitton Clutches Sale</a> If they do not stock, you can place an order <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-handbags-damier-c-90_15.html">Louis Vuitton Damier Bag Sale</a> and the shop put it in the pre-order list. <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-handbags-damier-azur-c-90_20.html">Damier Azur Handbags Sale</a> When you pre-order arrives, your toy store should <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-handbags-damier-canvas-c-90_3.html">Damier Canvas Sale</a> contact you or you may contact them to. <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-handbags-damier-geant-c-90_4.html">Damier Geant Sale</a> In most cases, local stores will let you know when <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-handbags-damier-graphite-c-90_21.html">Damier Graphite Sale</a> the next shipment arrived. More likely, <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-handbags-epi-leather-c-90_5.html">Epi Leather Sale</a> they will have a catolog lists all the Webkinz and <a href="http://www.lvhandbagsonsale.com/louis-vuitton-handbags-monogram-c-90_7.html">Louis Vuitton Monogram bag Sale</a> Order your favorite toys.
#6 | chanel vernis เมื่อ October 23 2010 14:37:51
"My opponent gucci tote bag favors big banks, she's against rolex wristwatches Wall Street reform," Reid said, marc jacobs tote bag adding that her views are Adobe Illustrator sympathetic to big health insurance sunglasses versace companies.
#7 | GHD Hair เมื่อ November 02 2010 10:23:56
recommended that the GHD Hair washed as every 7-10 days. Shampoo as often as it tends to dry out. However GHD shampoo to smooth a child's hair varies smooth texture GHD. For example, a child with very fine GHD Straighteners Shampoo your child will often need a medium to coarse GHD. GHD hair straightener for coarse, it is sometimes necessary to flush and fill ghd IV styler before shampoo. This rinse the accumulation of products such as frost, GHD Straightener fat, foam and leaving in air conditioning systems.Instant conditioners are "flush" forms and make "let". Both are acceptable and can according to the needs that you be tried in the straightener for your child. comb through with a leave ofHair Straighteners and blow dry with a file attachment. It can also help to protect GHD Australia from the heat blow drying.

hair straightener
ghd hair straightener
ghd
ghd australia
mini hair striahtener
ceramic straightener
ghd iv styler
ghd straightener cheap
ghd hair
ghd pink
ghd mini
hair australia
GHD Red Lust
GHD Blue Serenity
GHD Green Envy
GhD Flat Iron
GHD RARE
discount ghd
GHD styler
GHD Purple
#8 | fsad เมื่อ December 14 2010 14:46:47
#9 | OPI Nail Polish เมื่อ May 21 2011 16:05:38
OPI France index, OPI Spain index, OPI Nail Polish index,winnerOPI Colorcopia:OPI DS nail polish) only zhengzhou hasOPI France index, OPI Spain index,OPI Nail Polish index,OPI Nail Polish Wholesale nail polish DS diamonds,Cheap OPI Nail Polish nail polish food reducing weight small coupOPI Nail Polish manutd.com this time, legendary OPI Nail Polish Wholesale, Cheap OPI Nail Polish legend!! Ithree bottles of OPI Nail Polish Sale nail oil a, OPI France index, OPI Spain index, turnover measurementsOPI Nail Polish index, OPI Nail Polish Wholesale"Think and winnerOPI Colorcopia: people Money to
OPI DS nail polish) sure KPI, OPI France index post index to individuals.Indulged in rain have to accept the consequences of
#10 | UK Designer Handbags เมื่อ September 10 2011 10:29:45
replica bvlgari cufflinks Hermes Belt Replica
wholesale chanel earrings Louis Vuitton Outlet Online
omega seamaster planet ocean replica cheap watches for sale
cheap tag heuer watches sale cheap ladies watch
discount lv handbags fashion bags
replica burberry clothes chanel baby bag
cheap lv handbags Hermes Birkin
designer gucci bags Chanel Bags Outlet
replica lv accessories Chanel Shoes Online
designer prada bags buy watches
discount oris watches chanel chain bag
cheap miu miu handbags Chanel Online
cheap louis vuitton suitcase shop chanel bags
replica Porsche Design Watches cheap watch winder
replica louis vuitton luggage Cheap Gucci
replica louis vuitton tie Wholesale Cheap Handbags
replica gucci jewelry gucci outlet
replica louis vuitton handbags casio g shock
burberry watches replica Replica Hermes
replica louis vuitton backpack Louis Vuitton Outlet Locations
gucci hats online Chanel Shop Online
replica gucci scarf Cheap Designer Handbags
Gucci Discount Handbags Replica Hermes Birkin Bags
Louis Vuitton Bags Sale best cheap watches
wholesale panerai watches cheap womens watches
cheap coach wallet replica designer handbags
cheap versace wallet price of chanel bags
cheap miu miu handbags chanel shoulder bag
replica louis vuitton purses Chanel Bags UK
replica cartier watches for men Wholesale Louis Vuitton Handbags
Rolex Swiss Replica Louis Vuitton Sale
gucci scarf wholesale Discount Designer Bags
gucci bags cheap Cheap Louis Vuitton
cheap prada bags Replica Watches
lv bags online Cheap Louis Vuitton Handbags
gucci purses replica Hermes Handbags Sale
wholesale omega seamaster Discount Designer Bags
replica gucci accessories Louis Vuitton Replica Handbags
discount Louis Vuitton Ornaments real chanel bags
cartier designer jewelry Kelly Bag
Cheap Replica Handbags Hermes Belts Sale
cheap louis vuitton backpack chanel diaper bags
hermes belts for men cheap nixon watches
replica salvatore ferragamo wallets Gucci Outlet
discount louis vuitton socks cheap casio watches
cheap jewerly chanel Cheap Designer Handbags Uk
cheap louis vuitton container Discount Louis Vuitton Handbags
replica louis vuitton wallet vintage chanel bags
cheap prada handbags Cheap Gucci Shoes
cheap bmw watches Chanel Sale
<<< แสดงความเห็น
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความเห็น.
<<< คะแนน
สามารถให้คะแนนได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น.

โปรดเข้าสู่ระบบก่อนการให้คะแนน.

ยังไม่มีการให้คะแนน.